พอตใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ล่าสุดที่จะมาฉีกทุกแนวของการ vape เพราะดีไซน์กล่องให้มีกลิ่นที่คุ้นตา จิ้มได้เลยไม่ต้องคิดมาก ต้องลอง vmc 5000 puff

vmc 5000 puff หอมสดชื่นตลอดวัน น้ำยา vmc อัพเกรดมาใหม่ โดยแบรนด์ผู้ผลิต vmc vape

vmc 5000 puff ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เหล่านักสูบพอตสายควันทั้งหลายต่างเฝ้ารอกันเป็นจำนวนมาก โดยทางแอดมินเองขอบอกได้คำเดียวเลยว่าเหมาะสมและคุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ เพราะทางค่ายผู้ผลิตได้มีการอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบกระแสไฟฟ้า ความจุน้ำยาพอต ขนาดตัวเครื่อง และฟีลการสูบถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมโดนใจผู้ใช้ทุกคนแน่นอน โดยอย่างแรกที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ ปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่บรรจุมาให้เพิ่มขึ้นถึง 12 ml. ทำให้เราสามารถสูบพอตได้ชิลๆ 5000 คำ หรือมากกว่า (ขึ้นอยู่กับสไตล์การสูบ pod ของแต่ละคนเลยค่ะ) โดยจะมีระยะเวลาในการใช้งานที่ครอบคลุมยาวนาน 3-4 อาทิตย์ ช่วยให้เราไม่ต้องเปลืองเงินไปซื้อพอตกลิ่นใหม่ราคาแพงอีกต่อไป และนอกจำนวนคำสูบที่เพิ่มขึ้นแล้ว ทางแบรนด์ก็ไม่ได้หยุดที่จะพัฒนา น้ำยา vmc รูปแบบใหม่ๆ ออกมาเช่นกัน ซึ่งรุ่นนี้จะมีกลิ่นมากมายให้เลือกสูบถึง 25 รสชาติ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การดูดพอตที่ดีเยี่ยมจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของเราอย่างแน่นอน อาทิเช่น vmc กลิ่นน้ำแร่, แตงโม, องุ่น, พีช, โคล่า, บลูเบอร์รี่, ลิ้นจี่, แอปเปิ้ลเขียว, ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ และโอวัลติน เป็นต้น

vmc 5000 puff ที่สุดแห่งความยอดเยี่ยม แบรนด์ vmc vape ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

vmc 5000 puff ใช้งานง่ายสะดวกสบายทุกที่ ด้วยขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่กำลังดี ทำให้เราสามารถหยิบพอตขึ้นมาสูบได้อย่างเข้ามือสุดๆ ไม่ว่าจะสายท่องเที่ยวเดินทางไกลหรือสายปาร์ตี้สังสรรค์ยามค่ำคืน ก็รู้สึกอิ่มอร่อยกับการดูดพอต vmc ของเราได้ทันที แถมยังใช้พาพาไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น จะใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงก็จะไม่รู้สึกเกะกะอีกต่อไป คล่องตัว สะดวกสบายจริงๆ

ในส่วนของระบบการทำงานภายในตัวเครื่องก็มีการอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ๆ มาคุณหลากหลายแบบ โดยเฉพาะแผงควบคุมวงจรกระแสไฟฟ้าของรุ่นนี้จะเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เพิ่มความทันสมัยมากขึ้น สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างเสถียรและไหลลื่นมากกว่ารุ่นก่อนๆ มีความสม่ำเสมอกับทุกการใช้งานมากขึ้น เพียงแค่คุณเริ่มจรดปากสูบ pod ละอองไอน้ำก็จะมีความหวานฉ่ำเต็มปากเต็มคำในทันที! ลองแล้วระวังจะติดใจนะคะ

ถ้าท่านใดสนใจอยากลองสูบ vmc vape ในตอนนี้ สามารถกดแอดไลน์เข้ามาทำการสั่งซื้อผ่านแอดมินของเราในตอนนี้ได้เลยค่ะ ทางร้าน vipmall มีสินค้าในสต๊อกให้คุณเลือกซื้อทุกรสชาติ และยังมีบริการจัดส่งด่วนให้กับทุกท่านทั่วประเทศไทยเหมือนเดิม รีบเข้ามาสั่งซื้อสั่งจองก่อนสินค้าจะหมด หนึ่งแท่งราคาไม่แพง เหมาะสมกับทุกคนแน่นอน

พอตสูบแล้วทิ้งยอดนิยมอันดับหนึ่ง vmc 5000 คำ ของแท้ พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ

หากท่านใดที่กำลังมองหา disposable pod แจ่มๆ ราคาไม่แพง เพื่อมาใช้ทดแทนบุหรี่มวนในตอนนี้ เราขอแนะนำ vmc 5000 คำ รุ่นนี้เลย มีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่มวนจริงหลายเท่าตัว สูบแล้วไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพในระยะยาว ควันไอน้ำที่เราพ่นมาจะมีแต่กลิ่นหอมๆ เย้ายวนใจ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ไปรบกวนคนที่อยู่รอบข้างอีกด้วย และ vmc รุ่นนี้ยังบรรจุปริมาณน้ำยา nicotine มาให้คุณถึง 3% ทุกคำสูบ เมื่อเริ่มสูบแล้วจะรู้สึกอิ่มแน่นเต็มปอดได้เนินนานตลอดวัน ใช้งานเพียงไม่กี่คำร่างกายก็จะสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นทันที ลืมภาพจำบุหรี่มวนแบบเก่าๆ ไปได้เลย

สุดท้ายกับคำถามที่ว่า vmc 5000 puff ชาร์จได้ไหม ทางเราก็ต้องขอตอบเลยว่าสามารถชาร์จไฟได้แน่นอน เพราะด้านในตัวเครื่องจะมีความจุแบตเตอรี่ติดตั้งมาให้ 1000 mAh ถ้าจะให้ใช้งานรวดเดียว 5000 คำ ก็คงไม่ไหว ดังนั้นที่ด้านล่างของเครื่อง (ช่องระหว่างรูลมระบายอากาศ) จะมีรูเสียบสายชาร์จ USB Type-C ที่รองรับระบบ fast charge มาให้คุณเสียบชาร์จได้เลย โดยจะใช้ระยะเวลาในการชาร์จแบตไม่ถึง 2 ชั่วโมง แบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% ทันที มีวิธีการใช้งานเข้าใจง่ายไม่ยุ่งยาก เมื่อจำนวนคำสูบหมดแล้วก็สามารถซัดทิ้งลงถังขยะไปได้เลย